Giới thiệu

Giới thiệu

Như các bạn cũng biết thì trong cuộc sống của chúng ta bất kỳ ai cũng muốn có được một không gian sống trong lành, có nhiều cây cỏ, hoa lá để cuộc sống cảm giác thanh bình hơn. Đối với các gia đình sinh sống trong các thành phố lớn thì có một không gian trong lành luôn là điều mà bất kỳ ai cũng hướng đến, do đó mà các gia đình dù có diện tích nào luôn tìm cách để có được những khuôn viên xanh trong gia đình mình. Thế nhưng việc tạo ra một không gian vườn xanh ngay trong khuôn viên của gia đình mình không phải đơn giản, mua các dụng cụ chăm sóc vườn hiện đại cũng khiến các gia chủ gặp không ít khó khăn.

 

Chính vì thế để giúp các bạn có thể khắc phục được những khó khăn này thì LAMVUONDEDANG đã được hình thành với SỨ MỆNH vì mong muốn mỗi người con của xã hội có cuộc sống hạnh phúc với chính mình, sống tử tế với người khác, sống yêu thương với công động thì chúng tôi muốn mang đến các giải pháp chăm sóc vườn đúng cách, cũng như mang đến cho các bạn những sản phẩm làm vườn thật dễ dàng và gọn nhẹ để LÀM VƯỜN trở nên thật DỄ DÀNG hơn.

 

Các bạn nông thị cũng biết để có thể làm được những khu vườn xanh, đẹp và đảm bảo không mất nhiều công sức chăm sóc thì các sản phẩm hỗ trợ cho công việc của mình là rất cần thiết. Hiện nay, chúng tôi cung cấp nhiều loại dụng cụ làm vườn, vật tư, trang thiết bị và hệ thống tưới tự động thông minh cho vườn nhà, vườn ban công… tất cả sản phẩm đều là những sản phẩm tiện dụng, có chất lượng để khách hàng yên tâm trong việc tạo mảng vườn xanh trong khuôn viên gia đình mình

 

Tất cả các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp đều là các sản phẩm cao cấp. Đặc biệt LAMVUONDEDANG là đại lý CHÍNH THỨC DAIM – NHẬT BẢN do đó mà chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất. Hiện tại thì công ty chúng tôi đang phát triển từng mảng để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, mảng đầu tiên mà công ty chúng tôi muốn gửi đến khách hàng đầu tiên là phát triển khung giá đỡ hoa, giàn dây leo rau của Công ty DAIM.

 

Chúng tôi hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi:

 

- Trung Thực - với bản thân và trong tất cả các mối quan hệ. Đây là điều kiện tiên quyết để xây dựng Lòng Tin.

- Yêu Thương - đồng loại, thiên nhiên.

-Trách Nhiệm - với xã hội. Luôn làm đúng cam kết

 

Cam kết từ LAMVUONDEDANG:

 

- Tất cả sản phẩm đều không làm ảnh hưởng đến môi trường hay sức khỏe cộng đồng

- Chúng tôi sẽ giúp các bạn tái chế chất thải hữu cơ nhà bếp thành phân ủ (compost) để cải tạo, làm giàu chất dinh dưỡng cho đất, bảo vệ nguồn nước, bảo vệ đa dạng sinh học. Việc làm này cũng giúp làm giảm tiêu hao tài nguyên môi trường, hạn chế rác thải hữu cơ gây ô nhiễm tại các thành phố lớn.

- Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho việc làm vườn của mình.

- Mang đến cho bạn một không gian xanh, trong lành nhất.

 

Chính vì thế chúng tôi chắc chắn với những sản phẩm và kinh nghiệm chuyên môn của mình thì chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn có được những không gian xanh, trong lành nhất ngay trong khuôn viên căn hộ mình sinh sống, giúp bạn có một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Ý kiến khách hàng
Chị Trà
Chị Trà
Cảm ơn Shop đã tư vấn nhiệt tình nhé, sắp tới khi làm giàn sẽ liên hệ nhờ shop tư vấn cụ thể . Mặc dù chưa ủng hộ shop nhưng cảm nhận được sự nhiệt tình nơi shop
Chị Uyên Tú
Chị Uyên Tú
Shop tư vấn thật là có tâm
Chị Giang
Chị Giang
Good service, Shop bán hàng rất nice ! Thậm chí biết chỗ khác nhưng vẫn luôn ủng hộ Natura thường xuyên
Anh Hân
Anh Hân
Mua hàng tại Shop chẳng những hỗ trợ nhiệt tình, còn được hỗ trợ thêm kiến thức chăm cây, sẽ ủng hộ shop khi cần đồ làm vườn

Cách chọn vật tư làm vườn tại nhà chất lượng

Kinh nghiệm để có 1 khu vườn tuyệt đẹp tại nhà

9h-19h
phone
0909 15 1800
Hỗ trợ trực tuyến