Cách để có một chậu hoa hồng khi chỉ sử dụng một cành nhỏ

Cách để có một chậu hoa hồng khi chỉ sử dụng một cành nhỏ

Cách để có một chậu hoa hồng khi chỉ sử dụng một cành nhỏ

Như các bạn cũng biết thì hoa hồng là một loại hoa rất đẹp và được mọi người rất là yêu thích vì thế mà hao hồng được các gia chủ rất ưu tiên trồng trong các khu vườn của mình, trong mỗi mảnh vườn thì các chậu hoa hồng luôn nổi bật nhất và mang đến một không gian đẹp nhất cho căn nhà của bạn. Sở dĩ hoa hồng được lựa chọn nhiều là do loại hoa này rất dễ trồng và dễ chăm sóc, đặc biệt là loại hoa này có nhiều loại giống khác nhau và có nhiều màu sắc khác nhau vì thế mà trồng nhiều loại hoa hồng cùng lúc các bạn sẽ có được cho mình khu vườn đầy màu sắc. Theo như lam vuon de dang của chúng tôi thì cách trồng hoa hồng cũng có nhiều cách khác nhau và mỗi cách sẽ có những ưu điểm khác nhau, do đó các bạn cũng có thể dựa vào các cách trồng phù hợp để có được cho mình một chậu hoa hồng ưng ý nhé.

trồng hoa hồng trong chậu

Vì sao nên trồng hoa hồng trong khu vườn nhà mình?

 
Chắc chắn khi trồng một vườn hoa thì ai cũng muốn mình sẽ trồng được một khu vườn đầy up các màu sắc của những loại hoa khác nhau, tuy nhiên để làm được việc này thì các bạn cần phỉa có kỹ thuật trồng nhiều loại hoa khác nhau vì thế mà lựa chọn hoa hồng là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho các hộ gia đình. Hoa hồng là giống hoa dễ trồng và cách chăm sóc chúng cũng dễ dàng, đặc biệt là nó có rất nhiều các loại giống khác nhau vì thế mà chất lượng về màu sắc cũng đa dạng hơn hẳn so với những loại hoa khác. Nếu như các bạn muốn có một khu vườn hoa đầy màu sắc thì việc lựa chọn nhiều giống hoa hồng khác nhau sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.
 
Xem thêm :  http://lamvuondedang.com/dat-phan-duong-135/

Cách trồng hoa hồng dễ dàng chỉ bằng một cành nhỏ

 
Cách trồng hoa hồng thì có rất nhiều phương pháp khác nhau, nếu bạn muốn trồng theo cách này thì có thể làm như sau:
 
1. Chuẩn bị

- Hoa hồng có cành dài, đúng loại bạn muốn trồng.

- Một củ khoai tây.

- Một chiếc chậu trồng hoa, có thể là một chiếc xô nhỏ.
 
trồng hoa hồng trong chậu

2. Cách làm

- Cắt tách hoa để lấy phần cành bên dưới, hoa có thể cắm lọ và bạn bắt đầu làm việc với phần cành hồng vừa được cắt ra, bỏ hết phần lá xung quanh cành hồng.

- Lấy 1 củ khoai tây, xiên sâu một lỗ nhỏ, sau đó cắm cành hồng vào.

- Vùi khoai tây xuống đất, lót đất ngập củ khoai tây.

- Cắt đôi chai nhựa, lấy phần có lắp úp xuống cành hồng đang trồng rồi đậy nắp lại.

- Tưới nước xung quanh lọ nhựa cắm, không mở lắp chai trong suốt quá trình trồng.

Nếu bạn thực hiện theo cách này của công ty giàn trồng hoa thì chắc chắn sau một thời gian sau, bạn sẽ có một cây hồng bắt đầu đâm chồi nảy lộc tràn đầy sức sống. Vì thế hi vọng đây sẽ là bài viết có ích cho các bạn khi muốn có được một vườn hoa hồng đầy màu sắc ngay trong khuôn viên khu vườn nhà mình.
Fanpage facebook
Ý kiến khách hàng
Chị Trà
Chị Trà
Cảm ơn Shop đã tư vấn nhiệt tình nhé, sắp tới khi làm giàn sẽ liên hệ nhờ shop tư vấn cụ thể . Mặc dù chưa ủng hộ shop nhưng cảm nhận được sự nhiệt tình nơi shop
Chị Uyên Tú
Chị Uyên Tú
Shop tư vấn thật là có tâm
Chị Giang
Chị Giang
Good service, Shop bán hàng rất nice ! Thậm chí biết chỗ khác nhưng vẫn luôn ủng hộ Natura thường xuyên
Anh Hân
Anh Hân
Mua hàng tại Shop chẳng những hỗ trợ nhiệt tình, còn được hỗ trợ thêm kiến thức chăm cây, sẽ ủng hộ shop khi cần đồ làm vườn

Cách chọn vật tư làm vườn tại nhà chất lượng

Kinh nghiệm để có 1 khu vườn tuyệt đẹp tại nhà

9h-19h
phone
0909 15 1800
Hỗ trợ trực tuyến