Cách để gia đình bạn có một giàn hoa hồng đẹp mà không tốn diện tích

Cách để gia đình bạn có một giàn hoa hồng đẹp mà không tốn diện tích

Cách để gia đình bạn có một giàn hoa hồng đẹp mà không tốn diện tích

Có một vườn hoa đẹp và đầy màu sắc là điều mà gia đình nào chắc cũng mong muốn có được đúng không nào, tuy nhiên với các gia điình ở thành phố thì việc này là rất khó khăn bởi khuôn viên vườn là rất hạn chế. Chính vì thế ở các hộ gia đình này muốn có được một không gian vườn hoa ưng ý thì chắc chắn sẽ cần trồng những loại hoa không tốn nhiều diện tích, trong số các loại hoa được đánh giá là dễ trồng và không tốn nhiều diện tích thì chắc chắn hoa hồng leo là một dạng cây hoa được đánh giá rất cao. Theo như lamvuondedang của chúng tôi thì hoa hồng leo là một loại hoa rất dễ trồng và không tốn diện tích khi mà nó có thể leo được trên các bức tường, khi đó các bạn sẽ có được một khuôn viên hoa phù hợp với nhu cầu của mình lại đảm bảo không tốn nhiều diện tích như những loại hoa khác.

hoa hồng leo tại nhà

Hoa hồng leo là loại hoa rất phổ biến hiện nay

 
Trong các loại hoa hồng thì hoa hồng leo được đánh giá rất cao khi mà nó có nhiều loại giống hoa khác nhau với màu sắc khác nhau, chính vì thế khi các bạn trồng vài chậu hoa hồng leo khác nhau sẽ có được một khuôn viên hoa hồng đầy màu sắc. Hoa hồng leo cũng là loại hoa dễ dàng bán theo các giàn trồng hoa để lên các bức tường, chính vì thế mà các bạn sẽ có thể giúp chúng leo lên tường một cách rất dễ dàng mà lại đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Với những đặc điểm nổi bật như vậy thì hoa hồng leo hiện đang được các hộ gia đình rất yêu thích, nhất là các gia đình ở thành phố có ít diện tích đất vườn.
 
Xem thêm :  http://lamvuondedang.com/dat-phan-duong-135/

Phương pháp để có một giàn hoa hồng đẹp không tốn diện tích

 
Một loại giàn phổ thông và đơn giản không kém, được rất nhiều người lựa chọn vì vẻ đẹp và độ chắc chắn của nó, đó là vật liệu bằng gỗ, bằng tre nứa. Muốn làm giàn gỗ, tre nứa bạn cần chuẩn bị : 6 thanh gỗ (tre) dài 2-3 mét bản khoảng 3cm, 6 thanh gỗ dài 1- 1,5 mét bản 2cm , đinh nhỏ, cưa, và búa.
 
Hoa hồng leo


Bước 1: Đặt thanh gỗ dài 1 mét nằm ngang, đóng cố định lần lượt 6 thanh gỗ dài 3 mét vuông góc với thanh gỗ đầu tiên.

Bước 2: Tiếp tục đóng các thanh dài 1 mét còn lại vuông góc với 6 thanh dọc và song song với thanh đầu tiên. Chú ý cân đối sao cho phần chân giàn chừa ra khoảng 60cm để cắm xuống đất. Ngoài loại giàn thanh ngang cơ bản, bạn có thể làm giàn đan xương cá, hoặc hình thoi đều rất đẹp.

Bước 3: Trồng cây và cố định thân, cành cho cây tại một số điểm trên giàn.
 
Chỉ bằng những phương pháp đó là các bạn đã có được cho mình một giàn hoa hồng ưng ý rồi đấy. Hiện nay ở công ty giàn trồng hoa hồng của chúng tôi có rất nhiều các loại giàn với chất liệu bền và đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn, vì thế các bạn khi có nhu cầu mua giàn trồng hoa hồng thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
Fanpage facebook
Ý kiến khách hàng
Chị Trà
Chị Trà
Cảm ơn Shop đã tư vấn nhiệt tình nhé, sắp tới khi làm giàn sẽ liên hệ nhờ shop tư vấn cụ thể . Mặc dù chưa ủng hộ shop nhưng cảm nhận được sự nhiệt tình nơi shop
Chị Uyên Tú
Chị Uyên Tú
Shop tư vấn thật là có tâm
Chị Giang
Chị Giang
Good service, Shop bán hàng rất nice ! Thậm chí biết chỗ khác nhưng vẫn luôn ủng hộ Natura thường xuyên
Anh Hân
Anh Hân
Mua hàng tại Shop chẳng những hỗ trợ nhiệt tình, còn được hỗ trợ thêm kiến thức chăm cây, sẽ ủng hộ shop khi cần đồ làm vườn

Cách chọn vật tư làm vườn tại nhà chất lượng

Kinh nghiệm để có 1 khu vườn tuyệt đẹp tại nhà

9h-19h
phone
0909 15 1800
Hỗ trợ trực tuyến