Cách làm giàn hoa hồng dế dàng đơn giản

Cách làm giàn hoa hồng dế dàng đơn giản

Cách làm giàn hoa hồng dế dàng đơn giản

Bạn muốn sở hữu cho riêng mình một giàn hoa hồng leo tươi tốt, nhiều hoa thật đẹp trong khuôn viên của gia đình mình để có thể vừa trang trí làm đẹp vừa làm nơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả. Tuy nhiên bạn lại không biết cách để mình có thể tự tạo dáng cho giàn hoa hồng của mình theo đúng ý thích. Chính vì vậy trong bài viết của lamvuondedang hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cách làm giàn hoa hồng leo đơn giản và dễ dàng chỉ với vài bước cơ bản là bạn sẽ sở hữu cho mình một giàn hoa hồng tuyệt đẹp. Mời các bạn cùng tham khảo.
 

Các loại vật liệu làm giàn hoa hồng

 

giàn hoa hồng leo

 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu để làm giàn hoa hồng, đa dạng về từ chất liệu cho tới kiểu dáng. Hoa hồng leo khác với các loại giống hoa hồng khác, thân hoa hồng mềm yếu, chính vì vậy một giàn leo sẽ có tác dụng nâng đỡ, tạo điểm bám cho những cành hồng yếu ớt sinh trưởng và nở hoa. Ngoài ra, giàn cũng có tác dụng giống như một “biển chỉ dẫn” để những ngọn non vươn dài theo các hướng mà bạn mong muốn. Các bạn có thể chọn cho mình các loại vật liệu được làm từ :  gỗ, bằng tre, bằng sắt, bằng nhựa, bằng lưới mắt cáo, … Tùy thuộc vào mong muốn và mục đích của người sử dụng mà sẽ lựa chọn vật liệu nào để tạo hình dáng cho giàn hồng leo.
 
Xem thêm :  http://lamvuondedang.com/dat-phan-duong-135/

Cách làm giàn hoa hồng leo bằng gỗ, nứa

 
Làm giàn hoa hồng leo bằng gỗ - nứa là một loại giàn phổ thông đơn giản rất dễ làm ngoài ra còn có sự chắc chắn, do đó rất nhiều người lựa chọn loại giàn này. Vật liệu để làm giàn cũng rất dễ kiếm bạn cần chuẩn bị : 6 thanh gỗ (tre) dài 2-3 mét bản khoảng 3cm, 6 thanh gỗ dài 1- 1,5 mét bản 2cm , đinh nhỏ, cưa, và búa.
 
giàn hoa hồng leo đơn giản
 
Bước 1: Đặt thanh gỗ dài 1 mét nằm ngang, đóng cố định lần lượt 6 thanh gỗ dài 3 mét vuông góc với thanh gỗ đầu tiên.
 
Bước 2: Tiếp tục đóng các thanh dài 1 mét còn lại vuông góc với 6 thanh dọc và song song với thanh đầu tiên. Chú ý cân đối sao cho phần chân giàn chừa ra khoảng 60cm để cắm xuống đất.
 
Ngoài loại giàn thanh ngang cơ bản, bạn có thể làm giàn đan xương cá, hoặc hình thoi đều rất đẹp.
 
- Bước 3: Trồng cây và cố định thân, cành cho cây tại một số điểm trên giàn.
 
Nếu bạn không có thời gian để làm giàn cho giàn hoa hồng nhà mình, hãy đến với lamvuondedang của chúng tôi, tại đây chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại giàn trồng hoa hồng, thanh leo hoa hồng, sào cắm...hỗ trợ tạo dáng cho giàn hoa hồng của bạn. Vì thế nếu các bạn có nhu cầu làm giàn hoa hồng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn.
Ý kiến khách hàng
Chị Trà
Chị Trà
Cảm ơn Shop đã tư vấn nhiệt tình nhé, sắp tới khi làm giàn sẽ liên hệ nhờ shop tư vấn cụ thể . Mặc dù chưa ủng hộ shop nhưng cảm nhận được sự nhiệt tình nơi shop
Chị Uyên Tú
Chị Uyên Tú
Shop tư vấn thật là có tâm
Chị Giang
Chị Giang
Good service, Shop bán hàng rất nice ! Thậm chí biết chỗ khác nhưng vẫn luôn ủng hộ Natura thường xuyên
Anh Hân
Anh Hân
Mua hàng tại Shop chẳng những hỗ trợ nhiệt tình, còn được hỗ trợ thêm kiến thức chăm cây, sẽ ủng hộ shop khi cần đồ làm vườn

Cách chọn vật tư làm vườn tại nhà chất lượng

Kinh nghiệm để có 1 khu vườn tuyệt đẹp tại nhà

9h-19h
phone
0909 15 1800
Hỗ trợ trực tuyến