Hướng dẫn các bạn cách trồng rau mồng tơi bằng giàn leo

Hướng dẫn các bạn cách trồng rau mồng tơi bằng giàn leo

Hướng dẫn các bạn cách trồng rau mồng tơi bằng giàn leo

Như các bạn cũng biết thì rau mồng tơi là một lạo rau rất quen thuộc với các gia đình ở nước ta khi mà nó được cả nước trồng nhằm cung cấp cho khách hàng tiêu dùng, rau mồng tơi là loại thực phẩm không thể thiếu được trong các bữa ăn của gia đình Việt khi mà nó có thể chế biến được thành rất nhiều các món ăn khác nhau. Trước đây rau mồng tơi thường phải trồng bằng giàn leo do đó mà những gia đình ở thành phố không có không gian rất khó để trồng được, hơn thế nữa cách chăm sóc loại rau này cũng cần có kỹ thuật riêng do đó mà việc đi mua rau mồng tơi về dùng vẫn là phương án được đa số khách hàng lựa chọn. Thế nhưng theo như làm vườn dễ dàng của chúng tôi được biết thì hiện nay cũng có nhiều người chọn cách trồng rau mồng tơi ở nhà bởi sự an toàn của rau xanh đã không được đảm bảo như trước đây, việc lạm dụng quá nhiều chất kích thích đã khiến cho khách hàng rất lo lắng về nguy cơ gây bệnh từ các loại rau xanh này.

hướng dẫn trồng mung tơi tại nhà

Trồng mồng tơi cần phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và kiến thức

 
Rau mồng tơi là một loại rau xanh phát triển theo hướng leo giàn vì thế mà trồng rau mồng tơi các bạn cũng cần phải chuẩn bị thêm các dụng cụ giàn leo, việc trồng rau mồng tơi cũng như các loại rau khác thế nhưng cái chính là các bạn cần phải biết cách chăm sóc để chúng phát triển một cách tốt nhất. Với các gia đình ở thành phố thì không gian lý tưởng nhất dành cho việc trồng rau mồng tơi đó là các bạn có thể trồng ở ngay các bức tường của gia đình mình, việc trồng trên ban công hay sân thượng cũng được đánh giá rất cao bởi nó sẽ dễ dàng lấy ánh sáng cũng như là để cây phát triển tốt nhất.
 
Xem thêm :  http://lamvuondedang.com/dat-phan-duong-135/

Cách trồng mồng tơi bằng giàn leo hiệu quả và dễ dàng

 
Nếu trồng bằng phương pháp sử dụng giàn leo này thì trước tiên bạn sẽ giải 15-20 hạt/ khay rồi lấp đất mỏng ngày tưới 2 lần nước và thường xuyên theo dõi cây. Không để cây bị côn trùng ăn lá cắn cây. Chúng ta sẽ tiến hành làm giàn cho cây khi cây có độ cao khoảng 20cm để cây leo lên giàn.  Mồng tơi ưa sáng vì vậy bạn nên trồng nên ưa sáng để cây có điều kiện phát triển tốt nhất.
 
hướng dẫn trồng mung tơi tại nhà

* Lưu ý: Để cây không bị úng nước, vào mùa mưa bạn không nên tưới nhiều nước cho cây để tránh tình trạng bị ngập úng. Mùa nắng tưới đủ nước 2 lần/ngày để duy trì độ ẩm cho cây.
 
Việc mua rau về sử dụng là điều tất yếu của các gia đình thế nhưng công ty giàn trồng rau thông minh của chúng tôi vẫn khuyến khích các bạn nếu như có thời gian thì hãy tự trồng cho gia đình mình các chậu rau mồng tơi để đảm bảo an toàn, việc tự trồng sẽ giúp các bạn có thể sử dụng được rau xanh hàng ngày mà không phải lo lắng đến sự an toàn như khi mua rau từ chợ về. Vì thế chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn để các bạn có được cho mình những chạu rau xanh ưng ý nhé.
Tin tức
Ngày đăng: 10/10/2019 , Lượt xem: 456
Ngày đăng: 09/10/2019 , Lượt xem: 450
Fanpage facebook
Ý kiến khách hàng
Chị Trà
Chị Trà
Cảm ơn Shop đã tư vấn nhiệt tình nhé, sắp tới khi làm giàn sẽ liên hệ nhờ shop tư vấn cụ thể . Mặc dù chưa ủng hộ shop nhưng cảm nhận được sự nhiệt tình nơi shop
Chị Uyên Tú
Chị Uyên Tú
Shop tư vấn thật là có tâm
Chị Giang
Chị Giang
Good service, Shop bán hàng rất nice ! Thậm chí biết chỗ khác nhưng vẫn luôn ủng hộ Natura thường xuyên
Anh Hân
Anh Hân
Mua hàng tại Shop chẳng những hỗ trợ nhiệt tình, còn được hỗ trợ thêm kiến thức chăm cây, sẽ ủng hộ shop khi cần đồ làm vườn

Cách chọn vật tư làm vườn tại nhà chất lượng

Kinh nghiệm để có 1 khu vườn tuyệt đẹp tại nhà

9h-19h
phone
0909 15 1800
Hỗ trợ trực tuyến