Hướng dẫn cách trồng cà chua cực đơn giản ngay tại nhà

Hướng dẫn cách trồng cà chua cực đơn giản ngay tại nhà

Hướng dẫn cách trồng cà chua cực đơn giản ngay tại nhà

Trong cuộc sống thường ngày của chúng ta thì các bữa ăn trong gia đình là rát quan trọng khi mà nó không chỉ cung cấp dưỡng chất cho cơ thể chúng ta mà nó còn đóng góp vào sự ấm cúng của mỗi gia đình, chính vì thế mà không ai sẽ muốn gia đình mình phỉa sử dụng những loại thực phẩm không đảm bảo rồi đúng không nào. Trong các loại thực phẩm được bày bán trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều các loại hoa quả đang được người bán sử dụng đến rất nhiều chất bảo quản và cà chua cũng không phải ngoại lệ, chính vì thế mà khi sử dụng các loại cà chua này chắc chắn các bạn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh mà chúng mang lại. Theo như công ty làm vườn dễ dàng của chúng tôi thì nhằm đảm bảo tốt nhất các bạn nên mua cà chua ở các nơi đảm bảo hoặc là trong các siêu thị đã được kiểm định, có thể thì hãy tự trồng cà chua ngay tại nhà.

trồng cà chưa tại nhà

Trồng cà chua tại nhà là cách đảm bảo nhất

 
Tự tay các bạn làm ra thì chắc chắn nó sẽ là cách tốt nhất để đảm bảo an toàn và không lo lắng đến việc cà chua bị nhiễm các loại chất hóa học, vì thế mà hiện nay trồng cà chua tại nhà cũng là phương pháp được nhiều người thực hiện. Cà chua được đánh giá là loại quả có rất nhiều vitamin và nó rất tốt cho sức khỏe vì thế mà sử dụng cà chua thường xuyên sẽ rất tốt cho cơ thể mình, cho nên tự trồng cà chua tại nhà sẽ là phương pháp lý tưởng nhất để các bạn có được những bữa ăn an toàn từ loại quả này.
 

Cách trồng cà chua đơn giản ngay tại nhà mà bạn cần biết

 
Với những ai có nhu cầu trồng cà chua tại nhà thì chắc chắn sẽ rất cần có được một phương pháp trồng hiệu quả, vì thế các bạn có thể thực hiện theo cách sau đây:
 
- Ươm cây cà chua từ hạt:  Bạn gieo hạt giống cà chua vào chậu ươm (bầu đất hoặc cốc nhựa, chai lọ) để chờ ngày hạt nhú mầm, trổ lá. Bạn nên để chậu ươm ở nơi có đủ nắng, nếu muốn ươm trong nhà thì phải có đèn huỳnh quang hoặc đèn có ánh sáng màu vàng đặt cách 12 - 15cm thì mới đủ điều kiện để hạt nẩy mầm. Lưu ý trong giai đoạn ươm hạt là bạn nên để trên cao hoặc có biện pháp phòng tránh chuột tha mất hạt. Thời gian nẩy mầm của các giống cà chua trung bình từ 7 đến 14 ngày.
 
trồng cà chưa tại nhà


- Trồng từ cây con 1 tháng tuổi: Cây con 1 tháng tuổi có chiều cao từ 10-25cm thì bạn bắt đầu đánh sang chậu trồng mới. Cách trồng như sau: bạn làm đất cho tơi xốp, trồng cây con vào giữa chậu, độ sâu của thân cây dưới đất khoảng 50% thân cây, phần thân dưới đất sẽ sớm mọc thêm rễ để cây cà chua thêm chắc khỏe. Khoảng cách giữa 2 cây nên cách nhau từ 50-100cm.
 
Khi đã có được chậu cà chua rồi thì việc các bạn cần làm đó là chăm sóc chúng để chúng phát triển một cách tốt nhất. Đây cũng chính là kinh nghiệm mà công ty giàn trồng cà chua của chúng tôi muốn gửi đến các bạn, hi vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có được cho mình những chậu cà chua ưng ý nhất ngay tại khuôn viên của gia đình mình.
Fanpage facebook
Ý kiến khách hàng
Chị Trà
Chị Trà
Cảm ơn Shop đã tư vấn nhiệt tình nhé, sắp tới khi làm giàn sẽ liên hệ nhờ shop tư vấn cụ thể . Mặc dù chưa ủng hộ shop nhưng cảm nhận được sự nhiệt tình nơi shop
Chị Uyên Tú
Chị Uyên Tú
Shop tư vấn thật là có tâm
Chị Giang
Chị Giang
Good service, Shop bán hàng rất nice ! Thậm chí biết chỗ khác nhưng vẫn luôn ủng hộ Natura thường xuyên
Anh Hân
Anh Hân
Mua hàng tại Shop chẳng những hỗ trợ nhiệt tình, còn được hỗ trợ thêm kiến thức chăm cây, sẽ ủng hộ shop khi cần đồ làm vườn

Cách chọn vật tư làm vườn tại nhà chất lượng

Kinh nghiệm để có 1 khu vườn tuyệt đẹp tại nhà

9h-19h
phone
0909 15 1800
Hỗ trợ trực tuyến