Một số kinh nghiệm cần biết khi trồng rau sạch trên giàn

Một số kinh nghiệm cần biết khi trồng rau sạch trên giàn

Một số kinh nghiệm cần biết khi trồng rau sạch trên giàn

Ở nước ta hiện nay có quá nhiều sản phẩm và thực phẩm bẩn được bày bán trên thị trường do đó mà lo ngại chúng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta cũng là điều cần thiết, nhất là những loại thực phẩm được sử dụng thường xuyên thì rất cần được chú trọng. Trong số các thực phẩm được sử dụng hàng ngày thì rau cũng là loại thực phẩm cần được chú ý, hiện nay rau cũng có nhiều loại rau bẩn được sử dụng các loại thuốc kích thích hay các loại thuốc bảo quản để chúng được tươi hơn và đẹp mắt hơn. Theo như công ty làm vườn dễ dàng của chúng tôi thì việc khắc phục các loại rau bẩn là có rất nhiều, tuy nhiên hiệu quả nhất và dễ dàng thực hiện nhất đó vẫn là việc chúng ta sẽ tự tay mình trồng các luống rau sạch cho gia đình mình.

giàn trồng rau sạch tại nhà

Việc trồng rau sạch cũng không hề đơn giản

 
Tuy việc trồng rau sạch là rất an toàn và mang lại cho gia đình chúng ta những bữa ăn ngon và đảm bảo hơn về chất lượng, thế nhưng việc trồng rau sạch lại không hề đơn giản như các bạn nghĩ mà muốn có được một vườn rau sạch và đảm bảo sự phát triển tốt nhất thì các bạn cũng cần có kỹ thuật trồng rau hiệu quả. Với các gia đình không có khuôn viên vườn thì cũng có thể tự trồng rau bằng các chậu hay các thùng nhựa trên các giàn trồng rau sạch để có được các vườn rau ưng ý.
 
Ngoài ra các bạn cũng cần phải chọn đất trồng phù hợp cũng như biết cách chăm sóc bằng phân bón hợp lý, nhờ vào những kỹ năng này các bạn mới có thể trồng được những vườn rau tươi tốt một cách hiệu quả nhất được.
 
Xem thêm :  http://lamvuondedang.com/dat-phan-duong-135/

Những kinh nghiệm cần biết khi trồng rau trên giàn ngay tại nhà

 
1. Chọn đất trồng rau phù hợp vừa sạch vừa an toàn cho sức khỏe
 
Thật ra việc tận dụng đất sẵn có tại nhà để trồng rau là điều không khả thi. Loại đất này thường đã bị chai cứng, ít dưỡng chất cần thiết cho rau. Mặt khác rau là loài cây có bộ rễ ăn cạn trên lớp mặt từ 5-12 cm, nếu đất không giữ ẩm tốt thì rau rất khó phát triển, cây rau vẫn sẽ lên nhưng bị còi cọc lá nhỏ dần.
 
giàn trồng rau sạch tại nhà
 
2. Lưu ý dùng phân hóa học khi trồng rau tại nhà
 
Khi trồng rau tại nhà chúng ta có thể khống chế liều lượng phân hóa học dưới ngưỡng cho phép và thời gian cách ly do mình chủ động nên khi thu hoạch rau vẫn đảm bảo sạch và an toàn. Ngoài ra, phân hóa học như urê, lân, Dap… có giá thành khá rẻ, dễ tìm, lại dễ sử dụng nên có thể pha loãng vào nước sạch tưới cho rau là an tâm.
 
3. Lưu ý khi thu hoạch rau trồng
 
Với các loại rau như mồng tơi, rau muống… ta thu hoạch được nhiều lần nên khi cắt rau cần dùng dao hay kéo bén cắt để không làm dập thân nhánh, cây rau sẽ cho lại nhánh mới. Còn khi trồng các loại cải, thu hoạch bằng cách nhổ cả cây tỉa thưa ăn dần, các cây cải còn lại sẽ nhanh lớn hơn do không bị canh tranh dinh dưỡng.
 
Trên đây là một số kinh nghiệm trồng rau sạch ngay tại nhà mà công ty giàn trồng rau sạch lamvuondedang của chúng tôi muốn gửi đến các bạn, hy vọng thông qua bài viết ngắn này của chúng tôi thì các bạn sẽ có được cho mình những cách trồng rau sạch hiệu quả và an toàn để mang đến cho gia đình mình những bữa ăn tốt nhất từ rau sạch nhé.
Fanpage facebook
Ý kiến khách hàng
Chị Trà
Chị Trà
Cảm ơn Shop đã tư vấn nhiệt tình nhé, sắp tới khi làm giàn sẽ liên hệ nhờ shop tư vấn cụ thể . Mặc dù chưa ủng hộ shop nhưng cảm nhận được sự nhiệt tình nơi shop
Chị Uyên Tú
Chị Uyên Tú
Shop tư vấn thật là có tâm
Chị Giang
Chị Giang
Good service, Shop bán hàng rất nice ! Thậm chí biết chỗ khác nhưng vẫn luôn ủng hộ Natura thường xuyên
Anh Hân
Anh Hân
Mua hàng tại Shop chẳng những hỗ trợ nhiệt tình, còn được hỗ trợ thêm kiến thức chăm cây, sẽ ủng hộ shop khi cần đồ làm vườn

Cách chọn vật tư làm vườn tại nhà chất lượng

Kinh nghiệm để có 1 khu vườn tuyệt đẹp tại nhà

9h-19h
phone
0909 15 1800
Hỗ trợ trực tuyến