Thời điểm nào trồng hồng thích hợp ?

Thời điểm nào trồng hồng thích hợp ?

Thời điểm nào trồng hồng thích hợp ?

Hiện nay nhu cầu chơi hồng của nhiều người ngày càng nhiều, không chỉ là cành hồng dùng để trang trí nhà cửa, tặng người thân, nhiều chị em và ngay cả cánh đàn ông còn lựa chọn việc trồng và chăm sóc cây hồng tại nhà. Trồng hồng cũng không phải là khó, tuy nhiên để hồng có thể sống sót khỏe mạng, cho ra nhiều hoa, hoa to thì không phải ai cũng biết cách. Có rất nhiều người thắc mắc, tại sao cây hồng khi mua về thì khỏe mạnh, hoa to nhưng sau khi trồng thì cây không thể sống hoặc sống nhưng còi cọc không chịu cho hoa. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay, lamvuondedang sẽ chia sẻ đến các bạn kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa hồng tại nhà, thời điểm thích hợp để trồng hoa hồng. Mời các bạn cùng tham khảo.

thời điểm trồng hoa hồng

Thời điểm nào thích hợp trồng hoa hồng

Thời điểm trồng hoa hồng thích hợp nhất là vào đầu mùa mưa tầm tháng 5-6, khi ấy các gốc hồng được ghép sẽ có chiều cao khoảng 40-60cm và đang bắt đầu phân nhánh. Bạn nên trồng cây vào lúc sáng sớm đến 9h hoặc trồng sau 16 giờ chiều. Chúng ta cũng cần chú ý cắt bỏ các chồi non của gốc ghép ( thường gọi là hồng dại ) nếu  có, phát ra dưới điểm ghép.

Xem thêm :  http://lamvuondedang.com/dat-phan-duong-135/

Nên trồng loại hồng nào thích hợp

Đây có lẽ là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm khi lựa chọn giống hồng, vì nếu để chơi hoặc kinh doanh thì bạn nên chọn cho mình những giống hồng theo sở thích hoặc theo sở thích chung của khách hàng. Việc lựa chọn giống hồng nào sẽ tùy thuộc vào : chiều cao của cây, màu sắc hoa, độ siêng hoa, độ lớn và độ tàn hoa khi cắm vào bình.

thời điểm trồng hoa hồng

Nói về giống hồng thì có rất nhiều, mỗi năm các hãng trên thế giới đều cho ra đời những giống hoa mới. Cũng tương tự như hoa lan, việc lai tạo hoa hồng là niềm say mê của các nhà nghiên cứu và nghệ nhân. Về tên gọi thì có rất nhiều tên khác nhau tùy theo từng hãng của mỗi nước, sẽ rất khó để phân biệt được 1 cách chính xác do màu sắc, độ lớn, dáng cây và xuất xứ của từng giống.

Trên đây là cách chọn giống hoa hồng để trồng và thời điểm thích hợp để trồng hoa hồng. Hy vọng với những chia sẻ này của lamvuondedang - đơn vị chuyên cung cấp giàn trồng cây, giàn trồng bầu bí...sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệp để trồng và chăm sóc cây hồng tại nhà. Nếu các bạn có nhu cầu về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp hoặc cần hỗ trợ thông tin thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ.

Fanpage facebook
Ý kiến khách hàng
Chị Trà
Chị Trà
Cảm ơn Shop đã tư vấn nhiệt tình nhé, sắp tới khi làm giàn sẽ liên hệ nhờ shop tư vấn cụ thể . Mặc dù chưa ủng hộ shop nhưng cảm nhận được sự nhiệt tình nơi shop
Chị Uyên Tú
Chị Uyên Tú
Shop tư vấn thật là có tâm
Chị Giang
Chị Giang
Good service, Shop bán hàng rất nice ! Thậm chí biết chỗ khác nhưng vẫn luôn ủng hộ Natura thường xuyên
Anh Hân
Anh Hân
Mua hàng tại Shop chẳng những hỗ trợ nhiệt tình, còn được hỗ trợ thêm kiến thức chăm cây, sẽ ủng hộ shop khi cần đồ làm vườn

Cách chọn vật tư làm vườn tại nhà chất lượng

Kinh nghiệm để có 1 khu vườn tuyệt đẹp tại nhà

9h-19h
phone
0909 15 1800
Hỗ trợ trực tuyến