Tổng quan về loài hoa hồng

Tổng quan về loài hoa hồng

Tổng quan về loài hoa hồng

Hoa hồng thể hiện ý nghĩa của mình thông qua màu sắc và số lượng, được tôn thành loài hoa nữ hoàng trên muôn loài hoa. Nhận được sự yêu thích của tất cả mọi người, vì sở hữu một nét đẹp độc đáo riêng.Ngày nay hoa hồng lại càng được yêu thích và trồng tại khuôn viên của các gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng viết và hiểu rõ về nguồn gốc cũng như đặc điểm của loài hoa này. Vì thế trong bài viết hôm nay lamvuondedang sẽ chia sẻ tới các bạn một vài đặc điểm về loài hoa này để các bạn có thể hiểu rõ hơn về loài hoa hồng, mời các bạn cùng tham khảo.

Xuất xứ của loài hoa hồng

Tại sao có tên hoa hồng: theo tiếng anh thì được gọi là Rose và cũng là tên theo khoa học, xuất xứ từ những vùng đất nằm ở phía bắc của bán cầu, nơi đây thường có khí hậu nhiệt đới.

xuất xứ của hoa hồng

Xuất xứ của hoa hồng: tính theo khoảng thời gian chính xác thì 35 triệu năm, nhưng vào khoảng 3 ngàn năm TCN thì người của quốc gia Irap mới có tài liệu ghi chép về chúng.

Sau đó người Hoa đã đưa về để trồng vào 5 ngàn năm, cho đến thế kỷ 18 thì loài hòa hồng mới được nhiều người thuộc khu vực Châu Âu biết đến. Tiếp tục với chặng đường dài qua đất nước Pháp – Đức – Hà Lan – Bungari. Cũng chính những nước này đã cho ra nhiều giống hoa hồng như hiện nay.

Xem thêm :  http://lamvuondedang.com/dat-phan-duong-135/

Đặc điểm của loài hoa hồng nhập

Đặc điểm hoa hồng: nếu tính về giống loài thì có số lượng khoảng 150, trồng ở nhiều nơi ở vùng bắc bán cầu.
Các nhà khoa học xếp hoa hồng vào nhóm cây thân gỗ - thấp – bụi – thẳng – nhiều cành – có gai -  lá kép lông chim mọc theo khoảng cách và có từ 3 đến 9 lá.

Có loại thì màu xanh đậm, nhưng cũng tồn tại xanh nhạt, hình răng cưa trên lá có thể nông hoặc là sâu, kiểu hình dáng có thể thay đổi đôi chút nhưng vẫn giống nhau.

đặc điểm loài hoa hồng

Hoa hồng được tạo thành như nhiều cánh được đặt theo dạng tròn, cánh mềm, tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng. Tồn tại với nhiều màu sắc khác nhau, từ loại có một màu cho tới loại có hai màu.

Hoa hồng sẽ tự sinh sản, nên còn được gọi là loài lưỡng tính, cụ thể thì hai nhị cái và đực sống chung với nhau trên một hoa, chỉ cần phấn rơi trên đầu nhụy là được.

Khu vực phân bổ: với khá nhiều ý nghĩa đặc biệt như vậy nên rất nhiều quốc gia trên thế giới đều trông. Riêng ở nước ta thì thường nhập về từ rất lâu rồi. Diện tích đất trồng chiếm một phần trên ba phần đất dùng để trồng hoa. Nhiều nhất thì có tại tỉnh Lâm Đồng – Hà Nội – Quảng Ninh - ...

Hoa hồng rất dễ trồng nếu các bạn biết cách trồng và chăm sóc chúng, hiện nay có rất nhiều loại hoa hồng leo nhập được các khách hàng yêu thích và lựa chọn trồng, tuy nhiên đối với hoa hồng leo chúng cần thêm giàn trồng hoa hay các thanh leo, khung vòm đỡ hoa...để hoa có thể tìm bám vào và thành hình.

Ý kiến khách hàng
Chị Trà
Chị Trà
Cảm ơn Shop đã tư vấn nhiệt tình nhé, sắp tới khi làm giàn sẽ liên hệ nhờ shop tư vấn cụ thể . Mặc dù chưa ủng hộ shop nhưng cảm nhận được sự nhiệt tình nơi shop
Chị Uyên Tú
Chị Uyên Tú
Shop tư vấn thật là có tâm
Chị Giang
Chị Giang
Good service, Shop bán hàng rất nice ! Thậm chí biết chỗ khác nhưng vẫn luôn ủng hộ Natura thường xuyên
Anh Hân
Anh Hân
Mua hàng tại Shop chẳng những hỗ trợ nhiệt tình, còn được hỗ trợ thêm kiến thức chăm cây, sẽ ủng hộ shop khi cần đồ làm vườn

Cách chọn vật tư làm vườn tại nhà chất lượng

Kinh nghiệm để có 1 khu vườn tuyệt đẹp tại nhà

9h-19h
phone
0909 15 1800
Hỗ trợ trực tuyến